[XIN TÀI LIỆU] Làm Marketing hiệu quả với phần mềm bán hàng online S2Retail

Thảo luận trong 'GIAO LƯU CÁC THÀNH VIÊN' bắt đầu bởi phamanhphu0912, 7 Tháng tư 2021.

Chia sẻ trang này

 1. phamanhphu0912

  phamanhphu0912

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười hai 2020
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một trong những lợi ích của phần mềm bán hàng online S2Retail mà nhiều người dùng vẫn chưa tập trung khai thác, đó là khả năng hỗ trợ bạn tối ưu hóa các chiến dịch marketing. Các dữ liệu trong hệ thống phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn phân khúc đối tượng khách hàng, tập trung vào các khách hàng mục tiêu, tăng hiệu quả cho chiến dịch marketing của bạn.
  [​IMG]
  Hình ảnh minh họa  1. Cung cấp dữ liệu khách hàng mục tiêu

  Hệ thống phần mềm bán hàng online S2Retail ghi lại toàn bộ lịch sử bán hàng, thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của từng khách hàng. Căn cứ trên các dữ liệu này, bạn có thể xác định được đối tượng khách hàng thường xuyên của cửa hàng, trên cơ sở đó, xây dựng những chiến lược marketing hiệu quả:

  - Điều chỉnh kế hoạch marketing phù hợp với các đặc điểm của nhóm đối tượng khách hàng hiện tại/khách hàng tiềm năng của bạn.

  - Tập trung vào các đặc điểm riêng của từng nhóm đối tượng khách hàng (độ tuổi/giới tính/thói quen tiêu dùng…) để xây dựng nội dung phù hợp và ấn tượng với nhóm khách hàng đó.

  - Đối với chiến dịch email marketing, dựa trên số lượng click xem email, và mua hàng thực tế sau khi xem email, xác định được phân khúc khách hàng phù hợp với chiến lược marketing này.

  [​IMG]
  Hình ảnh minh họa  2. Cung cấp dữ liệu bán hàng

  Phần mềm bán hàng online S2Retail ghi lại toàn bộ thông tin hàng hóa, từ khi nhập hàng tới bán hàng và trả hàng. Tất cả các thông tin này sẽ được tổng hợp trong hệ thống báo cáo của phần mềm S2Retail.
  Bạn có thể sử dụng các báo cáo này để theo dõi doanh số bán hàng, tần suất bán hàng, xác định các mặt hàng bán chạy, theo dõi thời gian bán hàng cao điểm (tháng cao điểm, ngày/giờ cao điểm trong ngày…). Đồng thời, phần mềm bán hàng online S2Retail giúp bạn theo dõi lượng hàng tồn kho, đối với các mặt hàng tồn kho quá lâu và số lượng nhiều, bạn nên hướng sự tập trung marketing vào các mặt hàng này để có thể giải phóng lượng hàng tồn kho, quay vòng vốn. Sử dụng dữ liệu khách hàng từ phần mềm bán hàng online, bạn có thể xác định chính xác danh sách các khách hàng mục tiêu có nhu cầu phù hợp với mặt hàng tồn kho này, từ đó triển khai marketing tới nhóm khách hàng mục tiêu này.

  Lịch sử bán hàng sẽ giúp bạn dự đoán chính xác những thời điểm lượng bán hàng chậm. Căn cứ vào số liệu này, bạn có thể xác định chính xác thời điểm triển khai chiến dịch email marketing phù hợp, đẩy tăng doanh số đúng thời điểm.

  [​IMG]
  Hình ảnh minh họa  Với việc kết hợp giữa dữ liệu khách hàng và dữ liệu bán hàng từ phần mềm bán hàng online S2Retail, bạn có thể tập trung vào đối tượng mục tiêu, xây dựng chiến dịch marketing phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng, giúp giải quyết vấn đề doanh số vào mùa thấp điểm và vấn đề tồn kho quá hạn. Từ những đúc kết mà PAP Technology cung cấp, chúng tôi mong là cửa hàng của bạn sẽ hoạt động thật hiệu quả. Liên hệ với chung tôi ngay để được tư vấn trải đăng ký nghiệm miễn phí những tính năng chỉ có tại Phần mềm bán hàng S2Retail.
 2. anhmi8642anhmi8697

  anhmi8642anhmi8697

  Tham gia ngày:
  26 Tháng sáu 2020
  Bài viết:
  194
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Ngày nay cụm từ Sau quan hệ bao lâu thì có thể thử thai đang được cộng đồng mạng tìm kiếm nhiều nhất. Chính vì thế, kienthucykhoa.net sẽ trả lời cho các bạn trẻ hiểu hơn về vấn đề này. Cùng với hàng triệu kết quả khác nhau thì các bài viết trên sẽ giải đáp chi tiết hơn cho các bạn nắm bắt. Ngoài ra, kienthucykhoa.net còn cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn gái biết được vùng kín bị ngứa và sưng đỏ có sao không? để các bạn sẽ hiểu rõ thêm các thông tin thiết yếu cho bản thân mình

  Xem thêm: Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu
 3. khangvm8

  khangvm8

  Tham gia ngày:
  4 Tháng tư 2020
  Bài viết:
  419
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Địa chỉ chữa viêm túi tinh uy tín tại TP. Thanh Hóa đang vấn đề nhiều người thắc mắc và cần được giải đáp. Hiện, có vô số địa chỉ phòng khám ở trên địa bàn Tp. Thanh Hóa, tuy thế để tìm ra nơi khám bệnh uy tín cũng là điều khiến mọi người băn khoăn. Do đó, hôm nay kienthucykhoa.net sẽ giới thiệu cho bạn cụ thể hơn về Phòng khám Đa khoa An Đức, là địa chỉ chữa bệnh, hiện đang được đông đảo người dân Thanh Hóa tin tưởng là điểm đến để khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ. Cùng với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, phòng khám sạch sẽ, đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, từng làm việc ở các bệnh viện lớn ở nước ngoài. Dịch vụ y tế tại đây được nâng cao giúp cho bệnh nhân thấy thoải mái nhất. An Đức là phòng khám luôn luôn đặt sức khỏe và niềm tin của bệnh nhân lên hàng đầu. Chính vì vậy, toàn bộ thông tin cá nhân của người bị bệnh đều được bảo mật, giúp cho người bị bệnh có thể yên tâm chia sẻ những vẫn đề mình đang mắc phải.
  Ngoài ra, Chữa bệnh xuất tinh ra máu tại TP Thanh Hóa tốn bao nhiêu tiền? cũng là điều khiến người bị bệnh băn khoăn nhất khi đi khám, vì không biết mắc hay rẻ, có đủ chi phí để khám bệnh hay không. Thì khi tới phòng khám An Đức, mọi chi phí đều được công khai và niêm yết giá, giúp cho người bị bệnh chủ động hơn trong việc chọn lựa phương pháp khám và điều trị bệnh phù hợp với kinh tế của mình.
 4. seomedi8

  seomedi8

  Tham gia ngày:
  5 Tháng tư 2020
  Bài viết:
  555
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Dấu hiệu sảy thai 3 tuần đầu các mẹ không nên bỏ qua đang vấn đề rất nhiều người quan tâm và cần được giải đáp. Hiện, có khá nhiều địa chỉ phòng khám ở trên địa bàn Thanh Hóa, nhưng để tìm ra nơi khám chữa bệnh uy tín cũng là điều làm mọi người băn khoăn. Vì vậy, ngày hôm nay kienthucykhoa.net sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết hơn về Phòng khám Đa khoa An Đức, là địa chỉ khám chữa bệnh, hiện đang được phần đông người dân Thanh Hóa tin tưởng là điểm đến để thăm khám bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ. Với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, phòng khám sạch sẽ, đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm, đã từng làm việc ở những phòng khám lớn ở nước ngoài. Dịch vụ y tế tại đây được nâng cao giúp người bệnh thấy thoải mái nhất. An Đức là phòng khám luôn đặt sức khỏe và niềm tin của người bệnh lên hàng đầu. Vì thế, tất cả thông tin cá nhân của người bệnh đều được bảo mật, giúp bệnh nhân có thể yên tâm chia sẻ các vẫn đề mình đang mắc phải.
  Không những thế, uống thuốc tránh thai trong ngày đèn đỏ có bị vô sinh cũng là điều làm cho người bệnh lo lắng. Do đó, khi gặp các vấn đề về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ... thì hãy tới với phòng khám đa khoa An Đức để được tư vấn và chữa trị nhé.